Updated at: 18-05-2023 - By: Dương Quang Huy

Nhu cầu của con người luôn nâng cao lên từng ngày chứ không chỉ là ăn no-mặc ấm như ngày xưa nửa. Nhật Bản là quốc gia có khí hậu khá khắc nghiệt, vào những ngày đông rét thì cảm giác ngồi vào bệt vệ sinh lạnh buốt thật không dễ chịu tí nào huống chi đó là thứ phải dùng nhiều lần trong một ngày sinh hoạt. Và nắp bồn cầu thông minh Nhật Bản ra đời từ đó, đại diện là nhãn hiệu Inax.

Thiết kế của nắp bồn cầu thông minh. 

Nắp bàn cầu thông minh Nhật Bản được Cấu trúc từ khá nhiều thành phần, mỗi thành phần thực hiện một mục đích khác nhau. Trong đó bao gồm có những bộ phận chính: vòi phun ra rửa vệ sinh trước sau, hệ thống điều chỉnh nước, nhiệt độ, những chế độ cảm biến,….

Khác với nắp Bệt vệ sinh thông thường, nắp bồn thông minh thành lập dựa trên nguồn điện được tích hợp bảng điều khiển kèm. một số loại nắp bồn toilet điện tử Hàn Quốc tích hợp điều khiển từ xa rất dễ dàng thao tác.

Nắp bồn cầu thông minh Nhật Bản

Nắp bồn cầu thông minh Nhật Bản

Trong mỗi chiếc nắp bồn thông minh sẽ được trang bị hai vòi xịt nước, dùng để xịt trước xịt sau. 2 vòi vệ sinh này có thể điều chỉnh được stress, nhiệt độ của nước cũng như dễ thao tác.

Bộ cảm biến hồng ngoại được bố trí trong chiếc nắp Bệt vệ sinh có sẽ tự động kích hoạt chế độ sưởi ấm khi có người ngồi vào hoặc đậy nắp lại khi vệ sinh xong rất tiện dụng. Theo đó, khi các bạn nhấn nút bấm, hai vòi nước mới đặt ra & sau khi dùng xong cảm ứng hồng ngoại sẽ cảm ứng kích hoạt chế độ đóng nắp cảm biến.

Với kết cấu độc đáo, nắp vệ sinh chuyên sử dụng để rửa khi đại tiện. không chỉ vậy, nắp bàn cầu này có có chức năng dành riêng cho phụ nữ. vậy nên đây là một sản phẩm được những chị em rất mê mẩn. Ngoài ra, nắp Bồn cầu còn có chế độ rửa mát-xa, sưởi ấm bệ ngồi, sấy khô, khử mùi hôi,… cực tiện dụng.

một số loại nắp bồn thông minh còn được kết hợp chế độ đèn Led, giúp tiện nghi dùng ban đêm mà không cần bật đèn. tác dụng này độc đáo thích hợp với mắt khi vừa thức dậy. Bảng điều khiển điện tử được thiết kế trên nắp bồn sử dụng pin AA. Một vài dòng dùng núm vặn xoay không sử dụng điện.

Nắp bồn cầu điện tử xuất phát từ đất nước Nhật Bản – nơi luôn có những mặt hàng tiện ích & tinh tế. Khác với những quốc gia khác, tại Nhật người ta công nghệ “Toilet” giống như một nền văn hóa tiêu biểu. Họ không chỉ coi nhà vệ sinhnơi để thoát nước mà còn chú tâm tới sức khỏe & sự trải nghiệm.

các công nghệ như lau chùi, “vòi phun dành cho nữ”, “chế độ khử mùi hôi” trong nhà bàn cầu đã được Nhật Bản chú trọng cách đây cả 50 năm. bởi vì nhiều người cũng hay gọi SP này là nắp bàn cầu thông minh Nhật Bản!

Giá cả của chiếc nắp vệ sinh thông minh.

Giá nắp bồn cầu điện tử có lẽ là điều quý khách hàng lưu chú nhất. doSP mới tại thị trường Việt, nên nắp bồn cầu thông minhmức giá cả không hề rẻ. So với nắp Bệt vệ sinh truyền thống, nắp bàn cầu điện tử mắc tiền gấp   4-5 lần.

Những sản phẩm nắp bàn cầu điện tử trên thị trường hiện giao động từ khoảng một triệu trở lên. tùy thuộc vào chức năng sản phẩm nhãn hàng giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch. Theo đó, những dòng mặt hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản sẽ có giá cao hơn. Nhưng chất lượng tác dụng cũng rất tốt hơn.

Chế độ bảo hành

Khi đặt hàng nắp bàn cầu điện tử, các bạn nên tìm kiếm kỹ về chế độ bảo dưỡng. đa phần các SP tính tới thời điểm này đều được bảo trì chính hãng từ mộthai năm. Trong khoảng thời gian bảo dưỡng, các bạn sẽ được bảo dưỡng, sửa chữa miễn phí từ nơi sản xuất. chính vì vậy, khi mua sắm nắp bàn cầu điện tử nên chọn mua những mặt hàng có chế độ bảo trì tốt.

Nắp bồn cầu thông minh Nhật Bản

Nắp bồn cầu thông minh Nhật Bản

Nên tham khảo nơi bán ra sao?

Nắp bồn cầu điện tử chưa phải là mặt hàng thịnh hành chính vì vậy những nhà phân phối cũng ngăn chặn. các bạn có thể tìm mua hàng những siêu thị to hoặc các Cửa hàng cty ủy quyền của các xưởng sản xuất.

 

  • tính đến nay, trên thị trường hình thành nhiều Cửa hàng, showroom bán các loại phụ kiện Bồn cầu Inax. Cho dù vậy, cũng có không ít Cửa hàng chuyên lợi dụng sự đáng tincủa hãngnày để kinh doanhcácSPkhông 100% chính hãng, hàng nhái, hàng không chính hãngvới chất lượng cựckém. chính vì vậy, nhữngcăn nhàhãy trở thành cáckhách mua hàngthông minh bằng cách chọnđúng địa điểmmua sắm, tránh việc “tiền mất tật mang” bằng cách:
  • Cửa hàngđã có thời gianthành lậplâu năm.
  • tìm phản hồi của người mua hàng cũ về chất lượng, độ uy tín của một cơ sở dựa trên các phương tiện thông tin và truyền thông.
  • Quan sát kỹ mặt hàng với tem mác, phiếu bảo hành 100% chính hãng từ nơi sản xuất.

Cụ thể về nắp bồn câu thông minh Nhật Bản Inax.

Thực chất sự thông minh của bồn toilet thông minh đều được thể hiện nắp bàn cầu. Nắp bồn toilet thông minh Inax là nắp điện tử có các chức năng vệ sinh như: rửa tự động, sửa ấm nắp ngồi, mát xa, làm khô vài chức năng khác.

bàn cầu điện tử là thiết bị được tạo bởi các công nghệ số 1 như:

  • Công nghệ phun ra rửa cảm ứng Eclean.
  • Công nghệ vệ sinh cho phái nữ Eveclean.
  • Sưởi ấm bệ ngồi bằng công nghệ Cozycare.
  • Hệ thống khử mùi hôi nhanh tay được sử dụng bởi công nghệ X- FreshUp.
  • & đặc biệt là công nghệ hạn chế năng lượng điện Ecopower.
  • sau cùngđiều kiện chống khuẩn, chống dính, chống bẩn hiệu quả bởi công nghệ Hyperkilamic.

thông thường các nắp bồn toilet thông minh, khắc phục nắp bồn toilet điện tử thường có giá thành rất cao. dù thế nắp bàn cầu điện tử Inax thì có mức giá cả tương đối rẻ. Đây là điểm lợi thế để nắp bàn cầu điện tử Inax nhanh chóng phổ biến tại VN.

 

Rate this post