Updated at: 18-05-2023 - By: Dương Quang Huy

Nắp bồn cầu thông minh không dùng điện là gì mà nhiều gia đình Việt Nam đổ xô nhau đi mua nhiều đến vậy? Cần lưu ý gì trước khi chọn mua các sản phẩm này, có những thương hiệu uy tín nào sản xuất sản phẩm này hay mua về rồi thì phải lắp đặt sao cho đúng…? Hãy dành ra 5 phút để tham khảo nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi thắc mắc trên.

nắp bồn cầu thông minh không dùng điện

nắp bồn cầu thông minh không dùng điện

Nắp bàn cầu thông minh không sử dụng điện thường chỉ có 1 công năng duy đặc biệt là xịt rửa & sử dụng stress lực nước để vận hành. giá của những loại vòi xịt và nắp bàn cầu thường không cao (từ Một vài trăm nghìn tới hơn một triệu đồng đồng) rất dễ dàng lắp đặt chỉ cần cấp nguồn nước vào bên trong là dùng ngay.

Với thiết kế nhỏ gọn và công nghệ hiện đại, nắp bồn cầu thông minh không dùng điện ngày nay được sử dụng rộng rãi trong các không gian nhà vệ sinh sang trọng. Được thiết kế giống như nắp bồn cầu thông thường, không chiếm nhiều không gian nhưng được tích hợp nhiều chức năng tự động, thiết bị nắp bàn cầu thông minh không sử dụng điện là sản phẩm phù hợp với không gian nhà vệ sinh theo phong cách tối giản.

Thông số kỹ thuật Nắp bồn cầu thông minh không dùng điện

 • Tên sản phẩm: Nắp bồn cầu điện tử inax CW-S15VN
 • Nước cấp: Nối trực tiếp từ đường ống nước
 • Áp suất nước cấp: 0.03-0.75 MPa, (0.3 – 7.5kgf/cm²)
 • Kích thước (Rộng x Cao x Dài) : 500mm x 60mm x 370 mm
 • Trọng lượng : ~ 3kg

Tính năng nắp bồn cầu thông minh không dùng điện

 • E-Clean: Chức năng phun rửa
 • EvaClean: Chức năng vệ sinh phụ nữ
 • Nắp Shower Toilet CW-S15VN có thể kết hợp với tất cả các bàn cầu một khối và hai khối
 • Nắp Shower Toilet CW-S15VN là sản phẩm không sử dụng điện năng, chỉ dùng nước lạnh, phù hợp được với những vùng có áp lực nước thấp
 • Sản phẩm có nắp và bệ ngồi đóng êm
 • Tiết kiệmđược 70% lượng nước xả khi sử dụng đồng bộ với van xả INAX
 • Xuất xứ sản phẩm Nắp bồn cầu thông minh không dùng điện
 • Hãng sản xuất: Thiết bị vệ sinh Inax
 • Công nghệ sản xuất: Nhật Bản
 • Sản xuất tại: Inax Việt Nam
nắp bồn cầu thông minh không dùng điện

nắp bồn cầu thông minh không dùng điện

Ưu điểm của nắp bồn cầu thông minh không dùng điện

Tích hợp nhiều tính năng hiện đại, với đường nét thiết kế mềm mại nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm sản phẩm thoải mái và dễ chịu.

Nắp bồn cầu thông minh không dùng điện của Inax hiện là sản phẩm được yêu cầu nhiều nhất tại các cửa hàng và showroom Inax trên toàn quốc bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý và bảo hành chính hãng.

Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều loại bồn cầu khác nhau, có thể lắp đặt trên dây chuyền vệ sinh cũ của nhiều nhà sản xuất thiết bị vệ sinh khác. Các sản phẩm nắp bồn cầu của Inax được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Cách lắp đặt bồn cầu và nắp bồn cầu thông minh không dùng điện chi tiết

Để có thể tiến hành bố trí nắp bồn cầu thông minh không dùng điện một cách chính xác và đáp ứng các tiêu chuẩn quy định, trước khi sắp xếp bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau: Trách nhiệm bố trí mở, không bị ảnh hưởng bởi ngoại lực. Gắn đúng loại vỏ bọc vào loại ghế. Đọc hướng dẫn bố trí cẩn thận từ các đơn vị sản xuất. Các thương hiệu lớn về thiết bị phòng tắm như TOTO & INAX sẽ đi kèm với HD cho mỗi sản phẩm.

nắp bồn cầu thông minh không dùng điện

nắp bồn cầu thông minh không dùng điện

 • Bước 1: Chuẩn bị công cụ và phụ tùng

Trước khi tiến hành bố trí chúng ta sẽ xem xét những phụ tùng & dụng cụ lắp đặt của bồn cầu điện tử đã đầy đủ chưa. Bộ phụ tùng gồm: gioăng cao su, đinh ốc, đế thải, nắp bồn cầu thông minh, dây cấp nước. Bộ công cụ bố trí gồm: băng tan, đinh ốc, kìm, tua vít, thước dây, cờ lê, xi măng trắng hoặc silicon.

 • Bước 2: Kiểm tra vị trí lắp đặt

Trước khi bố trí bồn cầu thông minh & đế thải vào vai trò ống xả bồn thải, các bạn cần đo đạc lại vị trí đướng ống dẫn cấp nước, khoảng cách từ ống xả chữ P đến tường & khoảng cách từ bồn đầu đến tường. Nếu những kích cỡ đã hợp lý thì chúng ta sẽ tiến hành bước thứ 3.

 • Bước 3: Bố trí đế thải

Chúng ta sẽ trét đều xi măng trắng lên trên đế thải sau đó áp thật chính xác đế thải vào trong ống dẫn xả bồn thải. Thao tác tiếp theo là siết chặt đế thải vào bên trong sàn bằng đinh ốc.

 • Bước 4: Bố trí Bệ xí bồn toilet thông minh

Để việc bố trí bồn cầu chính xác nhất thì các bạn cần phải ướm thử vị trí của bệ xí trước khi cố định sẽ. Khi bệ xí đưa vào bên trong đúng vị trí & kết nối với đế thải hoàn thành, ta dùng bút lông vẽ lại tiếp điểm giữa chân bệ xí và sàn căn nhà, sau đó nhất bệ xí ra ngoài.

Tiếp theo sẽ trét xi măng trắng vào trong vị trí đánh dấu, lưu tâm là xi măng sẽ nằm phía trong của vệt bút lông. Sau cùng sẽ đặt bệ xí vào trị trí như cũ và siết chặt với sàn bằng đinh ốc.

Lưu ý: cần phải cọ rửa những vết vữa xi măng bên ngoài chân bệ xí trước khi chúng khô đi.

 • Bước 5: Cách Lắp đặt bồn cầu thông minh vào bên trong bệ xí

Tiến trình bố trí nắp Bệt vệ sinh khá đơn thuần, bạn chỉ cần phải thực hiện các thao tác sau:

Lắp đế nắp bàn cầu thông minh vào bên trong bệ xí & cố dự định sẽ nắp bằng đinh ốc

Sau đó đưa nắp bồn cầu thông minh không dùng điện vào trong đúng khớp trên đế.

Sau cuối là kết nối nắp rửa thông minh với nguồn cấp nước bằng ống dẫn là xong bước bố trí nắp Bồn cầu.

 • Bước 6: Đấu nối bình nước với nguồn cấp nước

Tương tự như đấu nối nắp rửa với nguồn cấp, thùng nước cũng sử dụng dây cấp nước để dẫn nước từ nguồn vào trong. cần phải siết chặt những trách nhiệm tiếp điểm và dùng gioăng cao su để nước không bị rò bào mòn với sàn căn hộ.

Trên đây là tất cả các thông tin mà khách hàng cần nắm khi mua nắp bồn cầu thông minh không dùng điện, chúc các bạn mua sắm vui vẻ.

Rate this post