Updated at: 18-05-2023 - By: Dương Quang Huy

Bồn cầu Nency 806 là loại bồn cầu 1 khối, có kiểu dáng sang trọng hiện đại, được sản xuất từ chất liệu sứ phủ men cao cấp, sử dụng hệ thống xả cực êm, có thể xả sạch hết mọi cặn bẩn mà vẫn tiết kiệm nước.

Vì là loại bồn cầu 1 khối nên bồn cầu Nency 806 có ưu điểm là kích thước của bể nước nhỏ và không có khe hở ở giữa nên dễ làm sạch. Đồng thời, việc lắp đặt cũng dễ dàng, đơn giản hơn các loại bồn cầu khác và không chiếm nhiều không gian diện tích.

Thông tin chi tiết Bồn cầu 1 khối NENCY 806

 • Chất liệu: sứ+PVC

Chất liệu sứ phủ men cao cấp mang lại màu trắng sứ đồng nhất, độ thẩm thấu nước cực thấp đem lại một bề mặt dễ dàng lau chùi và không ố màu.

 • Màu sắc: trắng
 • Kiểu dáng sang trọng hiện đại.
 • Trọng lượng: ~58kg
 • Áp lực nước: 0.05MPa~0.75MPa
 • Nắp ngồi đóng êm (soft close seat)

Nắp & bệ ngồi bằng nhựa cao cấp với bản lề bằng kim loại cực kỳ chắc chắn cho người dùng có tư thế ngồi cân đối & thoải mái .

Nắp ngồi đóng êm vừa tiện lợi vừa đảm bảo độ bền lâu dài cho sản phẩm. Ngoài ra, nắp & bệ có thể tháo rời giúp việc cọ rửa dễ dàng hơn.

bồn cầu nency 806

bồn cầu nency 806

 • Chế độ xả 3L/6l
 • Hệ thống xả êm xả sạch mọi cặn bẩn mà vẫn tiết kiệm nước.
 • Xả xi phông – xoáy hút mạnh mẽ, rửa trôi mọi vết bẩn, làm cho lòng bàn cầu luôn sạch sẽ.
 • Công nghệ chống bám bẩn Proguard và Công nghệ chống khuẩn HyperKilamic.
 • Bộ van xả dạng ống cải tiến thay thế cho bộ van xả nước dạng nắp bật truyền thống, tạo dòng nước xả xoáy 360 độ, dòng nước ổn định gia tăng lượng nước chảy và tốc độ dòng chảy nhanh giúp bồn cầu sạch hoàn hảo sau mỗi lần nhấn xả.

Ưu điểm vượt trội của Bồn cầu 1 khối NENCY 806

bồn cầu nency 806

bồn cầu nency 806

Công nghệ xả tiết kiệm nước mà vẫn mang đến lực xả vượt trội, đảm bảo xả sạch hoàn toàn. Lượng nước được sử dụng ít hơn không chỉ giúp bảo tồn nguồn nước mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Có 2 chế độ xả 3L & 6L cho bạn lựa chọn.

Bộ van xả dạng ống cải tiến thay thế cho bộ van xả nước dạng nắp bật truyền thống, tạo dòng nước xả xoáy 360 độ, dòng nước ổn định gia tăng lượng nước chảy và tốc độ dòng chảy nhanh giúp bàn cầu sạch hoàn hảo sau mỗi lần nhấn xả.

Bồn cầu vệ sinh Nency 806 cao cấp không chỉ tiện dụng mà còn tạo không gian phòng tắm sang trọng & sạch sẽ hơn.

Mặc dù thuộc thương hiệu Nency vẫn còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam, nhưng bồn cầu Nency 806 với thiết kế trắng sáng sang trọng, sạch sẽ, bên cạnh các kiểu dáng đẹp mắt, không thua kém bất kì thương hiệu thiết vị vệ sinh nào khác trên thị trường, bao gồm chủ yếu là các thiết kế bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối.

Thiết kế nhà vệ sinh Nency khá bắt mắt với những đường cong và điểm nhấn đẹp mắt, chắc chắn sẽ làm cho phòng tắm của bạn thực sự hấp dẫn. Trong khi nhà vệ sinh Nency của Minh Long có giá khoảng 3 đến 5 triệu đồng, nhà vệ sinh hiện đại và đẹp được nhập khẩu từ Hàn Quốc có giá cao hơn nhiều, vào khoảng trên dưới 10 triệu đồng.

Rate this post