Updated at: 18-05-2023 - By: Dương Quang Huy

Thiên Thanh là thương hiệu thiết bị vệ sinh chuyên bồn cầu lâu đời của Việt Nam đánh vào phân khúc nhà ở và tiết kiệm, giá cả rất bình dân. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc. Tuy nhiên, trước khi mua, hãy tham khảo danh sách các phụ kiện bồn cầu Thiên Thanh dưới đây để có được những mẫu bồn cầu hoàn chỉnh nhất nhé!

Thông tin về công ty Thiên Thanh

Có mặt trên thị trường từ năm 1950, công ty CỔ PHẦN SỨ THIÊN THANH luôn hướng về những mặt hàng làm hài lòng quý khách hàng. Với định hướng hoạt động: ”Chất lượng hàng đầu-Tiện ích dài lâu”, doanh nghiệp không ngừng cải tiến bởi các người thiết kế chuyên lĩnh vực tích hợp với trang thiết bị hiện đại nhằm làm ra các SP hoàn hảo mang dáng vóc đẳng cấp , tính cách hiện đại, đặc biệt, giảm ồn, tiết kiệm nước, mức giá cả hợp lý, bảo vệ môi trường

các SP Thiết bị nhà vệ sinh Thiên Thanh đã đạt được chứng nhận mặt hàng phù hợp tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 / ISO 9001 :2008, công nhận SP thích hợp tiêu chuẩn chất lượng JIS A 5207:2005 & được khách hàng trong nước bình lựa chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao rất nhiều năm nay. Ngoài ra nhờ tiêu thụ thông qua mạng lưới bán Đồng Tâm Group rộng khắp trong nước quốc tế, nên những mặt hàng thiết bị nhà tắm Thiên Thanh có thể đáp ứng kịp thời yêu cầu của người tiêu dùng trong nước xuất khẩu sang Pháp, Úc, Hàn Quốc, Nhật, Cuba, Irac…

phụ kiện bồn cầu thiên thanh

phụ kiện bồn cầu thiên thanh

doanh nghiệp tự nhủ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng để tồn , nâng cao năng suất để đáp ứng thị trường , cải tiến công nghệ để được tin cậy, bùng nổ với những nguyên tắc quản lý nhãn hàng sau cuối làm hài lòng khách hàng với chất lượng chương trình càng ngày càng tăng . chúng tôi mong muốn được liên kết & đón nhận những đề xuất chân thành của qúi vị.

Các phụ kiện bồn cầu Thiên Thanh gồm có gì?

Bộ phụ kiệnBồn vệ sinhtính đến thời điểm nàybao gồmcácloạiphụ kiện nhà tắmcó thể thay thế & loại không thể thay thế khi hỏng. dưới đây là những phụ kiện đính kèm có thể thay thế được:

  • Bộ thoát nướcbàn cầu
  • két chứa nước
  • Nắp Bồn vệ sinh: Nắp bàn cầu bao gồm nắp đậy & bệ ngồi, là 1 thành phần có thể bị hư hại sau nhiều năm sử dụng. tuy nhiên, bạn không cần quá lo ngại khi thành phần này rất dễ dàng tìm mua sắm thay thế. bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà
  • Vòi xịt vệ sinh
  • Van xả bồn

Bệt vệ sinh Thiên Thanh dùng 2 chế độ xả nước chính.

Chế độ xả Wash down có tốc độ xả bồn thoát nhanh chóng, mạnh. Lượng nước tiêu thụ trung bình.

Chế độ xả bồn Siphon Jet tạo stress mạnh trong lòng cầu, cộng với tia Jet được đẩy qua hệ thống xả siphon tạo ra lực hút vô cùng mạnh, xả rửa thoát êm, hạn chế nước, hợp vệ sinh.

Cả 2 chế độ xả nước này đều phù hợp cho khá nhiều công trình kiến trúc khác biệt từ nhà riêng đến công cộng, hay các công trình sang trọng.

  • nút ấn
  • Tay gạt
phụ kiện bồn cầu thiên thanh

phụ kiện bồn cầu thiên thanh

Chất lượng sản phẩm của Thiên Thanh như thế nào?

cho tới giờ trên thị trường có rất nhiều hãng Bệt vệ sinh nhập khẩu tại các nước khác hoặc những nhãn hiệu to của Nhật Bản, Hàn Quốc sang Việt Nam mở nhà máy sản xuất Bồn vệ sinh phục vụ khách hàng như Inax, ToTo, American Standard, Grohe, Caesar, COTTO,.. Nhưng Vì sao thương hiệu bàn cầu do chính người VN tự sản xuất vẫn được phần lớn người nước ta đón nhận.

thứ nhất là về kết cấu của Bệt vệ sinh Thiên Thanh thì có thể chia làm hai dòng chính đó chính là Bồn vệ sinh một khối & bệt cầu 2 khối. Chiếc Bệt vệ sinh liền khối thì có kích cỡ to hơn cũng như giá cả cao hơn loại 2 khối. Đọc tới đây có nhiều các bạn vẫn chưa hiểu được dòng Bồn vệ sinh liền khối & bàn cầu hai khối là có vậy nào phải không. Bệt vệ sinh 1 khốidòng bàn cầukét chứa nước & chân cầu được nối liền với nhau còn dòng Bệt vệ sinh hai khối sẽ có hai phần riêng biệt đó là thùng chứa nước chân cầu. những mẫu Bồn cầu này mang thiết kế tân tiến, cao cấp, bắt kịp những xu hướng bàn cầu mới nhất trên thị trường tính tới thời điểm này. đơn vị chúng tôi đánh giá những mẫu mã của Thiên Thanh không thua kém với các mẫu Bồn vệ sinh nước ngoài đồng giá.

Thứ hai là chế độ xả của Thiên Thanh được khá nhiều khách hàng Việt Nam nhận xét cao bởi không gây tiếng ồn khó chịu cũng như xả nước rất sạch sẽ cũng như khá giảm thiểu nước cho người sử dụng. thường thấy mỗi chiếc bệt cầu Thiên Thanh có hai chế độ xả đó chính là 3 lít 4,5 lít gồm xả bồn tiểu & xả đại.

Thứ 3 Bồn vệ sinh Thiên Thanh có thể thích hợp với đa phần không gian phòng tắm của bạn. Kể cẩ những không gian phòng vệ sinh hẹp nhất cho tới giờ. Nếu không gian không lớn thì các bạn nên dùng dòng Bồn vệ sinh 2 khối Thiên Thanh nhé.

Thứ 4 sản phẩm còn được phủ bên ngoài lớp sứ trắng mịn, láng trơn, SP còn sở hữu diện mạo tinh tế, sắc xảo rất nhiều chủng loại cho bạn dễ dàng chọn với mức mức giá Bồn vệ sinh Thiên Thanh vô cùng thư thái với khách hàng nước ta.

mặc dù SP vẫn có các điểm yếu kém riêng:

  • loại SP liền khối Thiên Thanh dùng hệ thống xả rửa xi phong giúp cuốn bay mọi vết bám bẩn bằng lực hút. Nếu trong điều kiện không đủ rộng có thể bị tồn đọng mùi hôi phiền toái.
  • loại SP 2 khối gây ra tiếng động lớn hơn sử dụng nhiều nước hơn (do dùng hệ thống xả xoáy) cùng với đó là việc lau chùi khó hơn.
Rate this post