Updated at: 18-05-2023 - By: Dương Quang Huy

Bồn cầu liền khối Caesar là sản phẩm đến từ thương hiệu Đài Loan được sản xuất tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại  cùng các tính năng ưu việt, sản phẩm này phù hợp với mọi không gian nhà vệ sinh, chắc chắn sẽ làm hài lòng  quý khách hàng. Nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm thuộc dòng bồn cầu liền khối Caesar có giá thành tốt hãy theo dõi nội dung Hita chia sẻ dưới đây nhé.

Bồn cầu liền khối Caesar

Bồn cầu liền khối Caesar

Bồn cầu liền khối Caesar là gì?

Cấu tạo bàn cầu thân và két nước dính liền thành 1 khối không thể tách rời nhau. Về hình dáng cấu tạo thì bàn cầu một khối thường có thân kín, ít góc cạnh và thẩm mỹ cao dễ dàng bố trí trong những phòng tắm sang trọng, cao cấp.

Tất cả sản phẩm này đều được ứng dụng công nghệ men chống bám bẩn NANO giúp vết bẩn dễ dàng bị đánh trôi và luôn trắng sáng. Công nghệ xả nước luôn được cải tiến trên dòng bệt liền khối này.

Bồn cầu liền khối Caesar phù hợp cho nhiều không gian kiến trúc thiết kế. bồn cầu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đài Loan . Sản phẩm liền khối rất dễ dàng vệ sinh và cọ rửa.

Ưu điểm bồn cầu liền khối Caesar

 • Giá thành sản phẩm hợp lý.
 • Men sứ sáng bóng và có độ mịn cao chống bám dính tốt.
 • Tính năng sử dụng đa dạng cho nhiều không gian kiến trúc từ phòng vệ sinh có diện tích rộng tới diện tích trung bình.
 • Lắp đặt bồn cầu caesar nói chung và bồn cầu caesar cd1364 nói riêng cần chú ý đến các yếu tố sau
 • cần chú ý đặt vị trí tâm ông thoát . theo kỹ thuật đặt tâm ống tới tường đã chát 300 mm mặt bích tiếp xúc bàn cầu cần được bắt cố định  sử dụng vữa và đặt bàn cầu.
Bồn cầu liền khối Caesar

Bồn cầu liền khối Caesar

Hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu liền khối Caesar

Khi mua bồn cầu Caesar, khách hàng không được tùy tiện lắp đặt bồn cầu theo ý riêng mình. Người tiêu dùng cần phải có cách lắp đặt bồn cầu Caesar sao cho hợp lý để nhà vệ sinh trở nên tinh tế và đẹp đẽ. Dưới đây là những thông tin cần thiết về cách lắp đặt bồn cầu vệ sinh Caesar mà khách hàng nên biết.

Bồn cầu Caesar là sản phẩm thịnh hành trong dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm thiết bị vệ sinh phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, các bạn nên có cách lắp đặt bồn cầu Caesar phù hợp để giữ được vẻ thẩm mỹ của nhà vệ sinh theo các bước sau:

 • Chuẩn bị mặt bằng để lắp đặt bồn cầu

Trước khi lắp đặt bồn cầu Caesar tại nhà, mặt bằng là điều vô cùng quan trọng. Lựa chọn mặt bằng lắp đặt đồng nghĩa với việc quyết định loại bồn cầu Caesar. Đối với những nhà vệ sinh có diện tích nhỏ, các bạn nên chọn những loại bồn cầu sao cho tiện lợi và phù hợp với không gian nhỏ nhắn của căn phòng. Còn đối với những nhà vệ sinh có diện tích lớn và có mặt bằng lắp đặt thỏa mái thì khách hàng có thể an tâm lựa chọn các dòng sản phẩm bồn cầu Caesar có kích thước lớn và tiện lợi cho người sử dụng.

 • Định vị bồn cầu Caesar

Cách lắp đặt bồn cầu Caesar khá đơn gian nếu chúng ta tuân thủ theo đúng các nguyên tắc lắp đặt. Đó là lắp đặt bồn cầu sao cho bệ bồn cầu được đặt vào đúng tâm lỗ xả của thân cầu. Tiếp theo, khách hàng nên cạnh thật phẳng và ấn nhẹ để định vị bồn cầu Caesar.

 • Trát vữa xung quanh bồn cầu

Sau khi khách hàng đã định vị bồn cầu Caesar, các bạn cần phải trát vữa xung quanh bồn cầu. Độ rộng của vữa được trát quanh bồn cầu sẽ có kích thước là khoảng 30 mm với độ dày là 12 mm

 • Lắp đặt chân bồn cầu liên khối Caesar

Khâu cuối cùng trong việc lắp đặt bồn cầu Caesar đó chúng là lắp chân bồn cầu. Đây là bước quan trọng nhất để hoàn thiện việc lắp bồn cầu Caesar. Khách hàng phải dùng thước ligo để canh chỉnh sao cho chân bồn cầu được lắp đặt trùng với vị trí đã định vị ở trên.

Như vậy, đó là 4 bước lắp đặt bồn cầu Caesar đơn giản và đầy đủ nhất. Nếu tuân thủ theo các bước trên thì khách hàng sẽ có thể tự mình lắp bồn cầu Caesar tại nhà.

Bồn cầu liền khối Caesar

Bồn cầu liền khối Caesar

Vì sao nên có kiến thức về cách lắp đặt bồn cầu liền khối Caesar?

Lắp đặt nhà vệ sinh là một điều rất quan trọng mà khách hàng nên biết. Nếu không có kiến ​​thức về lắp đặt và sử dụng bồn cầu Caesar, khách hàng sẽ mắc lỗi liên quan đến nhiều yếu tố và ảnh hưởng đến cuộc sống. Do đó, cần tránh những điều cấm kỵ sau:

 • Không đặt bồn cầu đơn Caesar trên cửa nhà vệ sinh

Trước hết, trong cách lắp đặt bồn cầu Caesar, để giữ cho bồn cầu thẩm mỹ, bạn không nên đặt nhà vệ sinh đối diện cửa. Tại sao vậy? Bởi vì, nếu bạn đặt nhà vệ sinh như vậy, mỗi lần bạn mở cửa, hình ảnh của nhà vệ sinh sẽ đập vào mặt bạn khiến người đối diện sẽ cảm thấy khó chịu. Hơn nữa, việc lắp đặt bể chứa Caesar sẽ ảnh hưởng đến yếu tố bảo vệ nguồn nước trong gia đình và khiến chủ nhà mất tiền cho bạn trong kinh doanh và trong cuộc sống.

 • Tránh đặt bồn cầu liền khối Caesar ở phía nam

Một yếu tố khác khi lắp đặt nhà vệ sinh Caesar theo phong thủy là khách hàng không nên đặt ở miền Nam vì miền Nam nằm dưới lửa. Ngọn lửa sẽ đối nghịch và tương phản với Thủy, nếu con heo được đặt về phía Nam, nó sẽ khiến gia đình chủ nhà thêm băn khoăn và lo lắng.

 • Không đặt bồn cầu liền khối Caesar gần tường phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để mọi người nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc vất vả. Nếu bạn đặt nhà vệ sinh cạnh phòng ngủ, bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì những lý do sau:

  • Tiếng ồn do xả nước của các thành viên trong gia đình sau khi đi vệ sinh
  • Âm thanh của nắp bồn cầu bị đập vào tường bồn cầu do người sử dụng bất cẩn.

Nếu tình trạng này kéo dài trong một thời gian dài, bạn có thể bị đau đầu, khó ngủ.

 • Tuyệt đối không đặt bồn cầu gần bếp nấu

Nếu bạn đặt bồn cầu Caesar đối diện bếp, điều này sẽ ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy trong gia đình. Khi chúng ta đặt nhà vệ sinh và nhà bếp đối diện nhau, chúng sẽ tạo ra nhiều nguồn năng lượng hỗn loạn vô hình trong gia đình. Đây là một năng lượng xấu khiến các thành viên trong gia đình thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa.

 • Nên đậy nắp bồn cầu sau khi sử dụng.

Sau khi lắp đặt bồn cầu Casear và đưa vào sử dụng, các thành viên trong gia đình nên chú ý đóng nắp bồn cầu sau khi hoàn thành nhà vệ sinh và đóng cửa nhà vệ sinh. Điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người và ngăn ngừa vi khuẩn, nấm móc, mùi hôi từ nhà vệ sinh .

 

Rate this post