Updated at: 18-05-2023 - By: Dương Quang Huy

Chọn mua bồn cầu nguyên khối giá rẻ là một cách hay giúp quý khách tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên phải lựa chọn thế nào để chất lượng sản phẩm đảm bảo thì nhiều quý khách vẫn còn chưa rõ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với quý khách những mẫu bồn cầu nguyên khối giá rẻ đang có mặt trên thị trường cũng như kinh nghiệm chọn mua sản phẩm sao cho tối ưu nhất.

Những mẫu bồn cầu nguyên khối giá rẻ được ưu chuộng nhất hiện nay

  1. Bồn cầu nguyên khối giá rẻ thương hiệu Viglacera

  • Bàn Cầu 1 khối Viglacera V42 Nắp đóng êm V42:

Mẫu bồn cầu dưới 3 triệu 2 khối màu trắng của thiết bị vệ sinh Viglacera này hiện đang rất được ưa chuộng. Sản phẩm được tích hợp công nghệ xả nhanh, mạnh kết hợp cùng lớp men Nano nung diệt khuẩn, có khả năng chống bám dính cao, dễ cuốn trôi mọi vết bẩn.

Viglacera V42 được thiết kế vuông, kích thước Dài x Cao x Rộng  (696x716x380mm), thích hợp với mọi phòng vệ sinh, trong đó có phòng vệ sinh nhỏ hẹp. Bồn cầu cũng có 2 chế độ xả đại 6L/lần và xả tiểu 3L/lần. Giá bán hiện tại của sản phẩm là 2.850.000 đồng.

bồn cầu nguyên khối giá rẻ

bồn cầu nguyên khối giá rẻ

  1. Bồn cầu nguyên khối giá rẻ thương hiệu Inax

Chất lượng INAX được kiểm chứng từ thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu, với chức năng xả tốt, không kẹt, không mùi; Công nghệ hiện đại vượt trội: công nghệ tráng men sứ Aqua Ceramic chống bám cặn nước; công nghệ kháng khuẩn tăng cường Hyperkilamic; công nghệ hai cửa xả xoáy Eco-X; công nghệ xả mạnh Vorter Flush; công nghệ xả rửa vành Clean Rim…

  • Bàn Cầu Inax 2 Khối C-108A+CW-S15VN Nắp Cơ:

Đây là mẫu bồn cầu Inax giá rẻ . Sản phẩm là sự kết hợp của bồn cầu 2 khối C-108A và nắp rửa cơ CW-S15VN (nắp bồn cầu Inax). Bồn cầu 2 khối sử dụng công nghệ ECO-X hiện đại cùng chế độ xả thẳng, tâm xả 300mm dễ dàng xả trôi mọi chất thải và vết bẩn. C-108A+CW-S15VN được thiết kế 2 chế độ xả đại 4.8L và xả tiểu 3.0L cùng kiểu xả nhấn siêu tiết kiệm nước. Kích thước bồn cầu khá nhỏ gọn, chỉ khoảng Dài x Cao x Rộng (770 x 370 x 696mm).

  • Bàn Cầu Inax 2 Khối C-504A+CW-S15VN Nắp Cơ:

Mẫu bồn cầu dưới 3 triệu của thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX này hiện đang rất HOT trên thị trường. Sản phẩm sử dụng công nghệ VORTEX FLUSH hiện đại cùng hệ thống xả thẳng và xả xi-phông, tâm xả 300mm giúp xả sạch mọi chất thải bẩn nhanh chóng. Với hai chế độ xả đại 4.8L và xả tiểu 3.0L các bạn có thể tùy chọn phù hợp từng nhu cầu khi sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn, chỉ Dài x Cao x Rộng  (756 x 390 x 727mm), mẫu bồn cầu 2 khối này thích hợp với mọi phòng vệ sinh.

bồn cầu nguyên khối giá rẻ

bồn cầu nguyên khối giá rẻ

  1. Bồn cầu nguyên khối giá rẻ thương hiệu Toto

Bàn cầu một khối: Đơn giản, sang trọng. Hoạt động dễ dàng, tiện nghi với độ bền tuyệt vời. Sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên sản phẩm TOTO. Hãy cảm nhận những thiết kế thủ công tuyệt hảo, tinh tế của chúng tôi, đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

– Bồn Cầu TOTO 2 Khối CS300DRT3 Nắp Đóng Êm:

Nếu bạn cần một chiếc bồn cầu giá rẻ dưới 3 triệu thì mẫu bồn cầu 2 khối của TOTO này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Sản phẩm nhỏ gọn với kích thước chỉ Dài x Cao x Rộng (693x451x763mm) lại rất tiết kiệm nước với 2 nút xả nhấn. Với 2 chế độ xả đại 4.8L và xả tiểu 3L, thích hợp với từng nhu cầu sử dụng.  – Bàn Cầu TOTO 2 Khối CS300DRT8 Nắp Đóng Êm:

Bộ bồn cầu này của TOTO hiện đang ứng dụng hai công nghệ hiện đại là CEFIONTECT cùng Siphon, áp lực nước mạnh, lên tới 0.05MPa~0.75MPa mang đến hiệu quả xả sạch nhanh và mạnh mẽ. Kích thước bồn cầu nhỏ gọn, chỉ Dài x Rộng x Cao (695 x 453 x 770mm) thích hợp với cả phòng tắm nhỏ hẹp.

bồn cầu nguyên khối giá rẻ

bồn cầu nguyên khối giá rẻ

Kinh nghiệm lựa chọn những loại bồn cầu nguyên khối giá rẻ

Cho dù chọn mua bất kỳ dòng sản phẩm nào để sử dụng tại nhà, chúng ta cũng cần tìm hiểu kỹ về chất lượng bên ngoài và bên trong của chúng. Còn đối với bồn cầu nguyên khối giá rẻ, khi chọn mua, chúng ta cũng cần chú ý những vấn đề sau để có thể chọn cho mình một dòng sản phẩm chất lượng.

Chúng ta cần tìm hiểu về tất cả các loại nhà vệ sinh giá rẻ dưới 2 triệu trên thị trường. Tìm hiểu về các vật liệu được sử dụng, chất lượng sản phẩm và giá cả của chúng. Sự hiểu biết trước này sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về mô hình phù hợp với sở thích của bạn.

Xem xét kích thước và màu sắc của nhà vệ sinh làm thế nào chúng ta có thể chọn cho mình một nhà vệ sinh với màu sắc và kích thước phù hợp. Lựa chọn này sẽ tạo ra sự sắp xếp hài hòa, cân bằng hơn khi nhà vệ sinh ở đúng vị trí.

Chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng địa phương nhất. Bởi vì thường các cửa hàng phân phối này sẽ trải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Vì vậy, tất cả các dòng sản phẩm ở đây đều được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và giá cả cho khách hàng lựa chọn.

Khi mua, chúng ta cần kiểm tra kỹ chất lượng của từng sản phẩm. Tránh mua nhầm loại bồn cầu có chất lượng kém. Vận chuyển nhẹ nhàng, cẩn thận để sản phẩm không bị ảnh hưởng nhiều.

bồn cầu nguyên khối giá rẻ

bồn cầu nguyên khối giá rẻ

Trên đây là danh sách các mẫu bồn cầu nguyên khối giá rẻ, đẹp và chất lượng mà quý khách có thể tham khảo để lắp đặt cho nhà vệ sinh gia đình. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp đủ thông tin để quý khách dễ dàng đưa ra lựa chọn của riêng mình.

Rate this post